Cập nhật lúc: 22/09/2023

Trọn bộ 6 phần phim ‘Lật mặt’ của Lý Hải đến với khán giả toàn cầu

6 phần phim Lật mặt, bao gồm phần mới nhất Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh sẽ xuất hiện trên Netflix toàn cầu từ ngày 28.8.
 Thương hiệu ăn khách phòng vé Việt Nam của Lý Hải - Lật mặt - chính thức phát hành toàn cầu trên Netflix, nơi khán giả toàn cầu có thể thỏa mãn cảm xúc từ đủ thể loại: hành động, hài, kinh dị cho đến chính kịch.
Trọn bộ 6 phần phim ‘Lật mặt’ của Lý Hải chiếu trên Netflix - Ảnh 1.

Poster Lật mặt 3: Ba chàng khuyết

ĐPCC

Lật mặt xoay quanh những câu chuyện khác nhau nhưng gắn kết bởi yếu tố thuần Việt chân thực, bình dị.

Bên cạnh những pha hành động kịch tính, thương hiệu Lật mặt còn chiếm được tình cảm của khán giả nhờ tái hiện những lát cắt trong đời sống của người Việt, đưa người xem khám phá bản sắc văn hóa đa dạng từ miền Bắc, miền Trung đến miền Tây Nam bộ.

Bộ 3 phần phim của Lật mặt gồm Lật mặtLật mặt 2: Phim trườngLật mặt 3: Ba chàng khuyết ghi hình trải dài từ Bình Thuận đến Thừa Thiên - Huế.

Trọn bộ 6 phần phim ‘Lật mặt’ của Lý Hải chiếu trên Netflix - Ảnh 2.

Một góc làng chiếu Định Yên trong Lật mặt 6

ĐPCC

Lật mặt 4: Nhà có khách mang đến những thước phim về lễ hội truyền thống của Tây Bắc, đưa khán giả trôi trong cảm xúc về tình mẫu tử, tình bạn.

Gần đây nhất, Lật mặt 5: 48H và Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh tập trung khai thác về lối sống của người dân miền Tây Nam bộ. 

Trọn bộ 6 phần phim ‘Lật mặt’ của Lý Hải chiếu trên Netflix - Ảnh 3.

Trọn bộ 6 phần phim Lật mặt ra mắt trên Netflix toàn cầu đánh dấu nỗ lực của Lý Hải trong việc quảng bá văn hóa Việt đến thế giới

ĐPCC

Trong đó, Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh chinh phục khán giả, đạt doanh thu kỷ lục hơn 280 tỉ đồng chỉ sau hơn 3 tuần ra mắt và trở thành phim có doanh số cao thứ 3 lịch sử màn ảnh Việt. Tựa phim ăn khách này không chỉ được khen ngợi vì cốt truyện hấp dẫn mà còn vì nỗ lực của đoàn làm phim để tạo ra nhiều cảnh quay hoành tráng tại làng chiếu Định Yên, Đồng Tháp.

Trọn bộ 6 phần phim ‘Lật mặt’ của Lý Hải chiếu trên Netflix - Ảnh 4.

Tái dựng làng chiếu trong Lật mặt 6

ĐPCC

Lý Hải thể hiện phong cách làm phim có một không hai của mình bằng việc phục dựng bối cảnh làng chiếu Định Yên, nơi được Bộ VH-TT-DL công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia năm 2018.

Trong bộ 6 phần sắp phát sóng này, Lật mặt 5 sẽ ra mắt sau cùng.


In Gửi Email