Cập nhật lúc: 11/07/2023

iPhone 15 Pro dự kiến sẽ có màu xanh mới

iPhone 15 sẽ ra mắt vào tháng 9 này và trong đó mẫu iPhone 15 Pro sẽ có tuỳ chọn màu xanh mới.
 

Theo leaker Unknownz21 cho biết iPhone 15 Pro sẽ có thêm màu xanh dương mới với tông màu ngả sang xám. Màu sắc mới sẽ có trong tuỳ chọn vật liệu titan vì lớp hoàn thiện xước không giống như thép không gỉ mà Apple đã sử dụng trước đây. Màu này tương tự như màu xanh mà Apple đã sử dụng cho các mẫu iPhone 12 Pro, nhưng có vẻ tối hơn và có nhiều phần màu xám hơn để hợp với hoàn thiện bằng titan.

Cũng có tin đồn iPhone 15 Pro sẽ có màu đỏ đậm nhưng Unknownz21 cho biết không có nhiều thông tin chỉ ra màu này đang được phát triển, thay vào đó màu xanh đã có nguyên mẫu và phần trăm đây là tuỳ chọn màu mới rất cao. Leaker Unknownz21 trước đó cũng đưa thông tin chính xác về kính Apple Vision Pro.

Về thiết kế thì iPhone 15 Pro sẽ giống như iPhone 14 Pro, khác biệt một chút là viền màn hình mỏng hơn, nút gạt âm lượng được thay đổi và sử dụng cổng USB-C thay vì Lightning. Ngoài ra iPhone 15 Pro Max dự đoán sẽ có thêm camera tiềm vọng cho khả năng zoom quang học tốt hơn, đây sẽ là tính năng độc quyền của mẫu cao cấp nhất.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

In Gửi Email