TIN HOẠT ĐỘNG
TRUNG TÂM PHÁT HÀNH PHIM VÀ CHIẾU BÓNG TỔ CHỨC DẠ HỘI ĐIỆN ẢNH TẠI XÃ EA UY, HUYỆN KRÔNG PẮC
             Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), tối ngày 16/5/2019 Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Đắk Lắk phối hợp với Phòng Văn hóa – Thông tin huyện Krông Pắc tổ chức Dạ hội Điện ảnh tại xã Ea Uy.

Sau tiếng trống khai hội, hàng loạt các hoạt động của đêm hội điện ảnh được diễn ra, như: Đốt lửa trại truyền thống; Uống rượu cần; Văn nghệ; Đan xen giữa các nội dung là phần thi “Hái hoa Điện ảnh”, với 10 câu hỏi xoay quanh các nội dung về dân cư, địa lý, văn hóa xã hội, sự hình thành và phát triển của địa phương, khi tham gia trả lời đúng câu hỏi khán giả được nhận những phần quà của Ban tổ chức. Những hoạt động trên sân khấu chính kết thúc, cũng là lúc 5 màn ảnh rộng đồng loạt chiếu phim phục vụ nhân dân, với các bộ phim tài liệu, như: “Những giây phút cuối đời của Bác”; “Bác Hồ trong thời khắc lịch sử”;… Và các phim truyện Việt Nam, như: “Hẹn gặp lại Sài Gòn”; “Phép màu tình yêu ..v…v.

Đặc biệt, trong dịp Dạ hội Điện Ảnh tại xã Ea Uy năm nay, Công ty TNHH xây dựng TM và DV Hiệp Thạnh - Số127 Trần Qúy Cáp, P. Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột; Công ty TNHH Hoàng Sa - 122 Trần Hưng Đạo, Thị Trấn Phước An, huyện Krông Pắc; Và Hội Chữ thập đỏ, Tp Hà Nội, cũng đã có 60 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng và một căn nhà trị giá 50 triệu đồng tặng cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó.

Dạ hội Điện ảnh là hoạt động thường niên được Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu bóng tổ chức luân phiên tại các địa phương trong tỉnh. Thông qua các hoạt động trong đêm hội nhằm tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến với nhân dân, nhất là ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và vùng biên giới; Đồng thời, đây cũng là sân chơi lành mạnh bổ ích để nhân dân các địa phương được gặp gỡ giao lưu, tạo không khi vui tươi, phấn khởi, qua đó tạo động lực cho bà con tiếp tục phấn đấu trong lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 

                      T/h: Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu bóng

v
Số lượt truy cập : 34373
Online : 71
TRUNG TÂM PHÁT HÀNH PHIM VÀ CHIẾU BÓNG TỈNH ĐẮK LẮK
Địa chỉ : 05 Lê Duẩn - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 05003.850217 - 05003.856212
Thiết kế bởi trung tâm Công nghệ và Dịch vụ nội dung - Viễn thông Đắk Lắk. Điện thoại : 05003845678