TIN HOẠT ĐỘNG
TRUNG TÂM PHÁT HÀNH PHIM VÀ CHIẾU BÓNG ĐẮK LẮK TỔ CHỨC "DẠ HỘI ĐIỆN ẢNH" TẠI XÃ VỤ BỔN, HUYỆN KRÔNG PẮC


Nhằm tuyên truyền cho Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021; và chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016) . Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu bóng Đắk Lắk  đã phối hợp với Phòng Văn hóa – Thông tin huyện Krông Păc tổ chức Dạ hội Điện Ảnh tại xã Vụ Bổn,.

Dạ hội điện ảnh được diễn ra với các hoạt động văn hóa dân gian, gồm: uống rượu cần, đánh cồng chiêng, hái hoa điện ảnh. Đan xen các hoạt động văn hóa dân gian là các tiết mục văn nghệ, do các ca sĩ Đoàn Ca Múa dân tộc Đắk Lắk, Bà con nhân dân và các em học sinh xã Vụ Bổn biểu diễn, với những bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam, đã làm cho đêm Dạ hội thêm sôi động.

Sau phần giao lưu văn nghệ 5 màn ảnh rộng đồng loạt chiếu phim phục vụ khán giả, với những bộ phim tài liệu, như: Bài học lịch sử; Hoàng Sa trong lòng tổ quốc; Biển của người Việt; Những giây phút cuối đời của Bác..v..v. và các Phim Truyện Việt Nam, như: Những đứa con của làng; Đường xuyên rừng; Giải phóng Sài Gòn; Em là Bà nội của anh.…… Đêm hội điện ảnh đã thu hút đông đảo nhân dân trong xã đến xem.


a


 

 

Đại diện Nhà tài trợ trao các phần quà tặng các em thiếu nhi
Đại diện Nhà tài trợ trao các phần quà tặng các em thiếu nhi

Trong dịp này, các nhà tài trợ cũng đã có 20 phần quà với tổng giá trị 10 triệu đồng trao tặng cho những gia đình chính sách, người già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó.

        Dạ hội Điện ảnh là hoạt động có ý nghĩa chính trị hết sức quan trọng giáo dục truyền thống trong nhân dân các dân tộc trong xã Vụ Bổn về ý nghĩa các ngày lễ lớn của Đất nước và của tỉnh; Tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021; đồng thời góp phần nâng cao hưởng thụ văn hoá tinh thần cho nhân dân. 

                     Lê Bình (Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu bóng Đắk Lắk) 

v
Số lượt truy cập : 37284
Online : 86
TRUNG TÂM PHÁT HÀNH PHIM VÀ CHIẾU BÓNG TỈNH ĐẮK LẮK
Địa chỉ : 05 Lê Duẩn - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 05003.850217 - 05003.856212
Thiết kế bởi trung tâm Công nghệ và Dịch vụ nội dung - Viễn thông Đắk Lắk. Điện thoại : 05003845678