TIN TỨC - SỰ KIỆN
CHIẾU PHIM LƯU ĐỘNG TẠI XÃ EA KAO

 Đêm 5/7/2013, người dân xã EaKao đã  đến sân bóng đá buôn Cư B’Lim để đón xem chương trình chiếu phim lưu động. Chương trình do Thành đoàn Buôn Ma Thuột phối hợp với Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh Đăk Lăk thực hiện.

 

Niềm vui của trẻ em xã Ea Kao trong buổi chiếu phim

Buổi chiếu phim lưu động nằm trong chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè 2013” của Thành đoàn Buôn Ma Thuột. Chương trình không chỉ tạo nguồn giải trí  lành mạnh cho thanh thiếu nhi ở địa phương mà còn góp phần làm tăng cường sự đoàn kết giữa các chi đoàn. Thông qua buổi chiếu phim, ban tổ chức còn lồng ghép việc tuyên truyền, giải thích cho nhân dân những tác động tiêu cực của đạo Ami Sara, vận động người dân không tham gia đạo lạ này.

Buổi chiếu phim tại buôn Cư B’Lim đã thu hút rất đông người dân theo dõi, nhất là các em thiếu nhi và thanh niên đồng bào dân tộc thiểu số. Với tính chất hài hước, vui nhộn, giải trí nhẹ nhàng, bộ phim “Công chúa teen và ngũ hổ tướng” đã mang lại rất nhiều niềm vui và tiếng  cười của khán giả.

Tiếp nối thành công của buổi chiếu phim đầu tiên, ban tổ chức sẽ tiếp tục tổ chức hai buổi chiếu phim vào đêm 9/7 và 11/7 tại buôn H’Đơk và buôn Kao – xã EaKao.

 

Rất đông người dân đã đến theo dõi buổi chiếu phim

 

 Đinh Nga

v
Số lượt truy cập : 278752
Online : 67
TRUNG TÂM PHÁT HÀNH PHIM VÀ CHIẾU BÓNG TỈNH ĐẮK LẮK
Địa chỉ : 03 Văn Tiến Dũng, phường Tân An - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 02623. 850139 và 02633. 856212
Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk. Điện thoại : (02623)813665