DỊCH VỤ GIẢI TRÍ
Jason Statham và James Franco lại 'tái hợp' trong “Homefront”

 Thêm một dự án điện ảnh nữa của Jason Statham được ra rạp trong năm nay khiến cho các fan hâm mộ điện ảnh phải háo hức chờ đợi. Đây là một bộ phim được hứa hẹn mang lại nhiều thành công cho cặp diễn viên Jason Statham và James Franco trong một tác phẩm của Sylvester Stallone.

Kịnh bản “Homefront” được Sylvester Stallone xây dựng dựa trên một cuốn sách của Chuck Logan. Bộ phim xoay quanh một cựu nhân viên của đội chống ma túy đã nghỉ hưu. Ông chung sống với cô con gái 10 tuổi. Để thoát khỏi bầu không khí tàn bạo của thành phố đầy tội ác, ông đưa con gái đến một thị trấn nhỏ để mong muốn tìm kiếm một bầu không khí yên bình cho cuộc sống của hai cha con. Tuy nhiên, thị trấn nhỏ đó lại không được yên ả như ông mong đợi. Và người cha phải chống lại những tội ác để bảo vệ người con gái bé bỏng.


Diễn viên Jason Statham đã nổi tiếng với hàng loạt các bộ phim hành động như : The Expendables, Parker, Save, Killer Elite, The Italian Job, The Transporter, Death Race, Crank, The Bank Job, War… Còn James Franco chủ yếu tham gia nhiều phim tâm lý hơn. Anh đã tham gia rất nhiều bộ phim nhưng nổi tiếng hơn cả là phim 127 hours và Spider Man. Sự kết hợp của James Franco và Jason Statham hứa hẹn nhiều điều mới lạ cho một bộ phim hành động – tâm lý như “Homefront”.Jason Statham                   

 James Franco
Jason Statham và James Franco trên trường quay “Homefront” 

 

Ekip làm phim của “Homefront” cũng trở nên khá quen thuộc với khán giả bởi Sylvester Stallone không còn xa lạ gì với khán giả yêu điện ảnh. Không chỉ nổi tiếng với vai trò diễn viên trong nhiều phim hành động bom tấn, ông còn nổi tiếng với loạt phim “The Expendables” được làm từ chính kịch bản cho mình xây dựng. Trong “Homefront”, ông cũng đóng vai trò đồng sản xuất phim với Avi Lenner – người đã từng đồng sản xuất với ông trong series phim ăn khách “The expendables”.

 

Phim sẽ công phá các rạp chiếu phim trên toàn thế giới vào ngày 4/10/2013.v
Số lượt truy cập : 278826
Online : 141
TRUNG TÂM PHÁT HÀNH PHIM VÀ CHIẾU BÓNG TỈNH ĐẮK LẮK
Địa chỉ : 03 Văn Tiến Dũng, phường Tân An - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 02623. 850139 và 02633. 856212
Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk. Điện thoại : (02623)813665