TIN HOẠT ĐỘNG
PHIM TẾT 2013: THU HÚT ĐÔNG KHÁN GIẢ ĐẾN RẠP XEM PHIM TẠI ĐẮK LẮK
      Năm nay, kỳ nghỉ tết kéo dài cùng với hàng loạt phim Việt Nam hay, ấn tượng nên đã thu hút đông đảo khán giả đến xem phim tại hai rạp Kim Đồng và Hưng Đạo tại Tp.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, trong đó khán giả trẻ vẫn chiếm ưu thế hơn cả.


           Mùa tết năm nay có 5 bộ phim truyện Việt Nam được phát hành, gồm: Nhà có 5 nàng tiên; Yêu anh em dám không!; Mỹ Nhân kế; Mùa hè lạnh; Bay vào cõi mộng. Hai bộ phim : “Nhà có 5 nàng tiên” và “Yêu Anh em dám không!”, là hai bộ phim đầu tiên được chiếu tại hai rạp Kim Đồng và Hưng Đạo trong những ngày tết đã thu hút đông đảo khán giả đến rạp xem phim.  Để đáp ứng nhu cầu xem phim của người dân, Từ ngày mùng 1 đến mùng 10 tết, Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu bóng tỉnh đã tăng suất chiếu tại Rạp Kim Đồng lên 4 suất/ngày, và Rạp Hưng Đạo 2 suất/ngày, nhưng hầu hết các suất chiếu đều quá tải người đến xem. Nhìn cảnh khán giả chen lấn mua vé và háo hức đến Rạp xem phim trong những ngày đầu xuân năm mới cho thấy những tín hiệu vui, khởi sắc cho ngành điện ảnh.

Trong vài năm trở lại đây, Khán giả Đắk Lắk có xu hướng thích xem phim Việt, nhất là những bộ phim thiên về giải trí, hài hước. Bộ phim “Nhà có 5 nàng tiên” và “Yêu anh em dám không” với những tình tiết hài hước, gây cười từ đầu đến cuối phim, nhưng cũng đầy tính nhân văn sâu sắc và kết thúc có hậu, đã làm hài lòng số đông khán giả cùng những tiếng cười nhẹ nhàng trong dịp đầu xuân năm mới.

Để tiếp tục đáp ứng nhu cầu xem phim của người dân, trong tháng 1 và tháng 2 âm lịch, hai Rạp Hưng Đạo và Kim Đồng sẽ tiếp tục trình chiếu các phim còn lại trong loạt phim tết 2013. Trong đó Phim được khán giả mong đợi nhất là: Mỹ Nhân Kế, với định dạng 3D đầy sống động và đặc sắc của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, quy tụ dàn diễn viên đang được nhiều người yêu thích như Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên, Diễm My 9x… một bộ phim đang “gây sốc” ở các thành phố lớn. Hay phim “Bay vào cõi mộng” và  “Mùa hè lạnh” chắc chắn sẽ làm hài lòng sự mong đợi của khán giả.

Các đội chiếu bóng lưu động của Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu bóng Đắk Lắk, cũng đã thành công với các buổi chiếu phục vụ nhân dân tại Quảng Trường trong đêm giao thừa và vùng sâu, vùng xa trong những ngày tết, thu hút hơn 3.000 lượt người đến xem. Nguồn phim năm nay cũng đa dạng và phong phú, với những bộ phim phim Việt Nam nổi tiếng trong năm 2012 và các phim đã đạt giải cao tại các liên hoan phim Việt Nam và Quốc tế trong những năm qua.

                                                                                        Lê Bình.

v
Số lượt truy cập : 383261
Online : 181
TRUNG TÂM PHÁT HÀNH PHIM VÀ CHIẾU BÓNG TỈNH ĐẮK LẮK
Địa chỉ : 03 Văn Tiến Dũng, phường Tân An - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 02623. 850139 và 02633. 856212
Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk. Điện thoại : (02623)813665