CÔNG NGHỆ ĐIỆN ẢNH
Những phần mềm dựng Video tốt nhất hiện nay_P4

 Pinnacle Studio 16 HD Ultimate Collection 16.0.0.75 Full + Content Pack

 


 

Pinnacle Studio Ultimate cho phép bn tn dng li thế ca các công ngh mi nht ca video HD, bao gm c Blu-ray và AVCHD. Montage ch đ ca nó da trên chnh sa, được thiết kế bi chuyên sn xut và ngh sĩ, incredible đt quyn lc sáng to ca bn trong tm tay. Đơn gin ch cn kéo và th các video ca bn và stills đ xem trước hin th ca bn - và xem ni dung ca bn tr nên sng đng vi nhng phong cách Hollywood đa-layered tác đng, hot hình đ ha, tiêu đ và nhng âm thanh Hi-Fi. Polish đ chnh sa và ni dung ca trái tim ca bn vi giao din trơn. Khi bn kết thúc, lưu tr video ca bn k nim, xut bn chúng trên YouTube hoc thưởng thc trên DVD và thiết b di đng. Bao gm các công c chuyên nghip cho titling, chnh màu sc, ánh sáng và các hiu ng đc bit, cng vi mt màn hình màu xanh lá cây


Các tính năng c
a sn phm

* S
c mnh ca các công c chnh sa

* Capture, ch
nh sa & ghi trong bn HD

* Ch
đ da trên chnh sa cho d dàng, nhanh chóng theo dõi nhiu compositing

* Chia s
& lưu tr trên đĩa DVD ca bn sáng to, YouTube

* Công c video Pro - Boris Graffiti, Magic Bullet Looks, proDAD VitaScene, thưởng - Green shee

S
người tiêu dùng mt phn mm biên tp video, Pinnacle Studio đã được nâng cao vi mt lot các tính năng mi và kh năng đ đáp ng các nhu cu ca ln đu tiên và nâng cao .Pinnacle Studio 12 bao gm hơn 25 tính năng mi và hơn mt chc yêu cu kh năng hin ti ca người dùng.

Các phiên b
n mi bao gm các Pinnacle Montage, mt ci tiến công c đt cao cui compositing và các hiu ng hình nh đng trong tay ca người tiêu dùng. Nó cũng bao gm nhiu tiêu đ, các menu DVD và các mu cũng như các chuyên viên âm thanh / video kim soát và hoàn thành mt đnh nghĩa workflow kh năng cao vi Blu-ray authoring trong các phiên bn cao cp ca Studio .
v
Số lượt truy cập : 383190
Online : 110
TRUNG TÂM PHÁT HÀNH PHIM VÀ CHIẾU BÓNG TỈNH ĐẮK LẮK
Địa chỉ : 03 Văn Tiến Dũng, phường Tân An - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 02623. 850139 và 02633. 856212
Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk. Điện thoại : (02623)813665