CÔNG NGHỆ ĐIỆN ẢNH
Những phần mềm dựng Video tốt nhất hiện nay_P1
Phần mềm dựng phim Avid Liquid 7.2.1 VM - Phù thủy điện ảnh của năm 2009 


 Introduction:

* V
i chun hình SD và HD thì Avid Liquid là phn mm biên tp phim, được coi là lý tưởng nht cho các nhà biên tp phim, các hãng phim, đài truyn hình hay cho nhng ai mun t sáng to ch trong mt ng dng. Avid Liquid cung cp cho bn kh năng trn nhiu đnh dng video hay h PAL/NTSC trên cùng mt timeline trong thi gian thc mà không cn chuyn đnh dng.

* V
i đ các cng vào/ra ca hình nh và âm thanh, tt c các yêu cu băng, đĩa, web video, video cho mobile ca bn s được đáp ng d dàng. Nếu bn thc hin tt c t khâu bm máy, biên tp cho đến hoàn tt sn phm thì Avid Liquid là ng dng duy nht mà bn cn. Do các công c biên tp chuyên nghip có nhiu giao din nên Avid Liquid giúp cho người biên tp làm được nhiu vic hơn so vi các phn mm khác.

* Th
c hin công vic biên tp, Avid Liquid có giao din người dùng tuỳ thuc vào vic bn s dng Laptop hay màn hình LCD. Avid cũng cho phép bn la chn ti 16 góc quay trong thi gian thc. Biên tp HDV chính xác đến tng frame vi nhiu hiu ng k xo cũng là mt tin ích giúp nhng nhà làm phim nh bt trong khâu hu kỳ.

* Âm thanh là m
t khâu quan trng, vì vy Avid Liquid cũng d dàng to ra mt đon nhc có th điu chnh đ dài trên timeline - đó là SmartSound. Ging như Liquid Editon Pro 6 - Avid Liquid cũng cho phép bn xut âm thanh theo chun Dolby Digital 5.1.

* M
t đim ni tri là phn mm này h tr VST Plug-in, ngoài tiếng đng thu thc, bn có th s dng nhng hiu ng âm thanh được tích hp trong phn mm này hoc nhng plug-in VST ca riêng bn.

* Avid Liquid h
tr bn trong vic to ra mt sn phm DVD trc tiếp trên timeline vi đy đ menu. Trước khi in đĩa, bn có th xem trước sn phm ca mình đ có nhng chnh sa phù hp, tránh sai sót.

* Hi
u ng k xo cũng là mt công c h tr rt ln cho các nhà làm phim. Avid Liquid cha hàng ngàn hiu ng k xo realtime trong thư vin hiu ng ca mình. Bng điu chnh keyframe Bezier mi cho phép bn chnh sa các hiu ng đơn gin và d dàng theo ý mun. Avid Liquid còn có th x lý li các hiu ng dưới chế đ nn trong khi bn vn tiếp tc công vic biên tp ca mình. Li mt ln na Avid Liquid giành li thế so vi các phm mm dng phim khác bi tính h tr cc cao ca nó cho người s dng.

Inside BD:

- Pinnacle Software keys
- Adobe Reader 7.0.5 RUS(<<<Ti
ếng Nga)
- QuickTime v.7.2.0240
- MainConcept DVCPro 3.0.16
- MainConcept H264 v.2
- Windows Media Video 9VCM codec
- Quicktracks v.3060
- Microsoft Net Framework 3.0 x86(<<<.........)
- DirectX-august2007
- Avid Liquid v. 7.2 bild 4296
- Liquid HardWare Drivers(<<<driver cho VGA c
a Avid Liquid)
- Title Deko Pro
- Movie Looks Liquid 7
- Pixelan SpiceMaster v.2.5.1.Pro
- Adorage ProDAD effects&transitions
- AMT Adorage Avid Liquid Plugin
- Heroglyph ProDAD v. 2.6.27
- AMT Heroglyph Avid Liquid Plugin
- Vitascene ProDAD v. 1.0.31
- AMT Plugins for Avid Liquid
- AMT Alpha Magic for Avid Liquid /PAL/
- AMT Alpha Magic for Avid Liquid /NTSC/
- Russian Avid Liquid 7(<<<Ti
ếng Nga)
- Avid Liquid 7 manual RUS (<<<Ti
ếng Nga)
v
Số lượt truy cập : 278781
Online : 96
TRUNG TÂM PHÁT HÀNH PHIM VÀ CHIẾU BÓNG TỈNH ĐẮK LẮK
Địa chỉ : 03 Văn Tiến Dũng, phường Tân An - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 02623. 850139 và 02633. 856212
Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk. Điện thoại : (02623)813665