TIN HOẠT ĐỘNG
Công an Thành phố Hồ Chí Minh khởi tố vụ đăng lậu phim trên trang phimmoi.net
Ngày 19/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đã khởi tố vụ án hình sự liên quan đến hành vi xâm phạm quyền tác giả tại website "www.phimmoi.net".

 Bước đầu điều tra xác định: Từ năm 2014, một người ngụ tại tỉnh Lâm Đồng có kế hoạch xây dựng phát triển website chiếu phim trực tuyến miễn phí trên mạng internet. Để thực hiện, người này đã thuê hai cá nhân có trình độ kỹ thuật cao về công nghệ thông tin ở Đồng Nai để thực hiện lập trình, quản trị, vận hành website phimmoi.net.

Nhóm này đã sao chép, khai thác, sử dụng, trình chiếu, truyền đạt các tác phẩm điện ảnh ra công chúng không được phép của chủ thể quyền và kinh doanh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trái phép trên các bộ phim có bản quyền, nhằm thu lợi bất chính với số tiền đặc biệt lớn.

Hiện Cơ quan điều tra đang tập trung điều tra, củng cố hồ sơ chứng cứ.

 Để phục vụ điều tra xử lý vụ án hình sự, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh đề nghị các bị hại là các tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả, đại diện chủ thể quyền tác giả đến Cơ quan điều tra PC03 - Đội 9 (địa chỉ 674 Đường 3/2, phường 14, quận 10) để trình báo, cung cấp thông tin, tài liệu, dữ liệu điện tử có liên quan đến hành vi xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan.

v
Số lượt truy cập : 189161
Online : 229
TRUNG TÂM PHÁT HÀNH PHIM VÀ CHIẾU BÓNG TỈNH ĐẮK LẮK
Địa chỉ : 03 Văn Tiến Dũng, phường Tân An - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 02623. 850139 và 02633. 856212
Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk. Điện thoại : (02623)813665