PHIM ĐANG CHIẾU
PHIM VIỆT NAM: TRUYỀN THUYẾT VỀ QUÁN TIÊN

  •  Đạo diễn: Đinh Tuấn Vũ 
  • Sản xuất: Nguyễn Thị Hồng Ngát
  • Kịch bản: Đoàn Tuấn; Xuân Thiều
  • Diễn viên: Đỗ Thúy Hằng; Hồ Minh Khuê; Hoàng Mai Anh
  • Thời lượng: 90 phút
  • Thể loại: tình cảm, chiến tranh
  • Quốc gia: Việt Nam  


 Truyền thuyết về Quán Tiên là dự án điện ảnh mới nhất của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, được chuyển thể từ cuốn truyện cùng tên từng gây nhiều tranh luận từ những năm 80 của nhà văn Xuân Thiều. 

Chuyện phim kể về ba cô gái xinh đẹp tên là Mùi (Thúy Hằng), Phượng (Minh Khuê) và Tuyết Lan (Mai Anh) sống ở một hang động trong rừng Trường Sơn những năm 1967. Giữa cao điểm của cuộc chiến ác liệt, ba cô phải nhận một nhiệm vụ đặc biệt là tiếp đón các anh "lính lái xe" tới nghỉ chân trong hang mà theo lời của chỉ huy, phải biến nơi đó thành một cái "Quán Tiên".

Các cô mỗi người một số phận, nhưng điểm chung là đều phải chịu đựng nỗi cô đơn tận cùng trong một hang sâu giữa rừng già mà không phải ai cũng hiểu và thấu cảm được.

Trailer mở đầu dẫn dắt khán giả đến với không gian rừng xanh hùng vĩ trong lời kể hư ảo của binh trạm trưởng về câu chuyện ba nàng công chúa bị vua cha thả vào rừng sâu, chỉ trao cho một ngọn lửa. Ông giao hẹn ba cô phải giữ bằng được ngọn lửa đó đừng tắt nếu không muốn... "vĩnh viễn bị giam trong rừng sâu".


Nhiệm vụ tưởng đơn giản nhưng cả ba cô gái đều gặp những vấn đề riêng. Trailer hé mở, trong ánh lửa bập bùng, Tuyết Lan kể cho 2 người còn lại nghe về một người đàn bà từng bị lạc trong rừng, bị khỉ hiếp và bắt làm vợ. Câu chuyện đó dần trở thành sự thật, khi chị cả Mùi của nhóm bị con quái vật bí ẩn rình rập, bám đuổi.
Chú thích ảnh
Ở một phân cảnh khác, Tuyết Lan nằm hoảng loạn, co giật dữ dội bên bờ suối. Nỗi sợ hãi được tăng lên gấp bội với nhiều chi tiết dồn dập: Phượng phát hiện ra bộ xương người bị bỏ quên trong rừng, "quái vật" bí ẩn mò vào Quán Tiên, để lộ bàn tay trườn trên vách hang tối...

Chú thích ảnh  

BÀI CŨ HƠN
v
Số lượt truy cập : 35623
Online : 283
TRUNG TÂM PHÁT HÀNH PHIM VÀ CHIẾU BÓNG TỈNH ĐẮK LẮK
Địa chỉ : 05 Lê Duẩn - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 05003.850217 - 05003.856212
Thiết kế bởi trung tâm Công nghệ và Dịch vụ nội dung - Viễn thông Đắk Lắk. Điện thoại : 05003845678