TIN HOẠT ĐỘNG
Đại hội Chi bộ Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu bóng Đắk Lắk lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2022: Tin tưởng vào một nhiệm kỳ mới.
           Sáng ngày 25/3/2020 Chi bộ Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu bóng tỉnh Đắk Lắk tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2020. Đồng chí Đinh Một: Ủy viên ban Thường vụ Đảng ủy Sở; Đồng chí Nguyễn Văn Hà: Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; cùng các đồng chí Ủy viên ban chấp hành đảng bộ, Đại diện các chi bộ thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đến dự.

             Chi bộ Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu bóng Đắk Lắk hiện có 17 Đảng viên đang sinh hoạt. Trong nhiệm kỳ qua, được sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Đảng Ủy, Ban giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đắk Lắk, sự phối hợp trong công tác của các chi bộ, các phòng, đơn vị trực thuộc Sở; Sự đoàn kết, phấn đấu nhiệt tình trong công tác của toàn thể Đảng viên; Chi bộ Trung tâm đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch được giao, góp phần tích cực hoàn thành các chỉ tiêu Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Công tác chiếu phim lưu động; Chiếu phim tại các Rạp, phục vụ nhiệm vụ chính trị, xã hội; Công tác phát hành và phổ biến phim; cũng như tổ chức các tuần phim, đợt phim chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị của đất nước và của tỉnh được diễn ra sôi nổi, rộng khắp, đa dạng đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần phục vụ đắc lực các nhiệm vụ chính trị, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh. 

Trang truyền hình Văn hóa, Du lịch phát sóng định kỳ 2 số/tháng trên Đài Phát thanh – Truyền hình Đắk Lắk; Trang Lồng tiếng dân tộc của Trung tâm trong những năm qua luôn được nhân dân các dân tộc trong tỉnh đón nhận.

Bên cạnh công tác chuyên môn, nhiệm kỳ 2017 - 2020, Tập thể Chi ủy của Trung tâm đã thường xuyên chỉ đạo thực hiện tốt công tác chính trị tư tưởng; chú trọng quan tâm chỉ đạo công tác xây dựng tổ chức đảng, phát triển đảng; công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng; duy trì tốt chế độ sinh hoạt thường xuyên theo quy định của Đảng. Chú trọng chỉ đạo và nâng cao hoạt động của các tổ chức công đoàn, đoàn viên thanh niên; Tổ chức sinh hoạt chuyên đề để nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng; triển khai thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết TW 4 (khóa XI, khóa XII) và Chỉ thị số 05 của Bộ Chính Trị.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hà - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL đã đánh giá cao các kết quả mà Chi bộ Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu bóng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, nhất là trong công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Nhiệm kỳ qua, Chi bộ cũng đã thẳng thắn nhìn nhận vào những khuyết điểm, hạn chế, tồn tại và đã đưa ra các có biện pháp để khắc phục các hạn chế đó. Đồng thời, đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Sở cũng đề nghị: Chi bộ trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng cần bám sát Nghị quyết của đại hội lần thứ VII, Cần khắc phục những việc chưa làm được và động viên cán bộ, viên chức, người lao động có tinh thần tự giác nâng cao trình độ, chuyên môn.

     Tại Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022, gồm 3 đồng chí. Đồng chí Phạm Xuân Thắng – Giám đốc Trung tâm, giữ chức Bí thư chi bộ; Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thanh – Phó Giám đốc Trung Tâm, giữ chức phó bí thư chi bộ./.

                                                                       Lê Bình 

 


v
Số lượt truy cập : 7962
Online : 122
TRUNG TÂM PHÁT HÀNH PHIM VÀ CHIẾU BÓNG TỈNH ĐẮK LẮK
Địa chỉ : 05 Lê Duẩn - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 05003.850217 - 05003.856212
Thiết kế bởi trung tâm Công nghệ và Dịch vụ nội dung - Viễn thông Đắk Lắk. Điện thoại : 05003845678