DỊCH VỤ GIẢI TRÍ
HÃY THEO ĐUỔI ĐAM MÊ, THÀNH CÔNG SẼ THEO ĐUỔI BẠN

 Hôm nay có lẽ là ngày cuối tuần vui vẻ và đày ý nghĩa nhất của tôi khi được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và không ít lần nước mắt đã rơi khi thưởng thuwcsbooj phim "3 chàng ngốc"- 3 Idiots.

 "Nước mắt đã rơi" nghe có vẻ uỷ mị quá, nhưng nếu ai đã từng xem bộ phim này có lẽ sẽ đồng cảm với tôi và không phủ nhận rằng khó có thể cầm được nước mắt khi xem những thăng trầm của "3 chàng ngốc".

Xem phim hài là một trong những sở thích của tôi...Và mặc dù đã dowload xong từ lâu nhưng vẫn chưa có cơ hội xem, cho đến khi facebook của một người bạn có dòng status cảm nhận veefbooj phim, tôi đã quyết định dành thời gian để xem có phải bạn mình quá uỷ mị không. Và tôi đã...khóc!

 Bộ phim được mở đầu với những hình ảnh gây cười nhẹ nhàng có phần hơi "rẻ tiền" nhưng nếu kiên nhẫn ngồi xem tiếp tục, sẽ có lúc cảm xúc của bạn được đẩy lên đến cao trào của sự xúc động, đó là sự cùng cực của nỗi thất vọng và tộ đỉnh của hạnh phúc. Chính điều này đã lấy đi không ít nước mắt của người xem khi cả hai trạng thái này cũng ập đến trong tích tắc.

 Tác giả không đưa vào phim nhiều triết lý cao siêu nhưng khai sáng cho người xem về cái cách mà họ hiểu thế nào là sự thành công và bạn có cần cố gắng để đạt được nó hay không. Chỉ một lời khuyên đơn giản " hãy theo đuổi đam mê và thành công sẽ theo đuổi bạn". bạn vẫn chưa thành công ư, hãy xem lại công việc hiện tại bạn đang làm có phải là đam mê của bạn hay không? hãy hỏi mà bạn cho là thành công xem,làm việc có phải là đam mê của họ không. Khi người ta đam mê làm việc gì đó, làm việc đối với họ không còn là áp lực mà là niềm hạnh phúc.

Nếu lập luận như trên,thì chính áp lực và những nỗi sợ hãy đã hạn chế niềm đam mê và cách giáo dục áp đặt đã tạo ra những cỗ máy làm việc chứ không phải hướng dẫn họ sáng tạo trong công việc. Đam mê được hỗ trợ bởi sự dìu dắt đúng đắn sẽ tạo nên những nhân tài. Không ít những phụ huynh ngày nay vâ xép con mình học cho những ước mơ của chính họ và vô tình dập tắt những đam mê của con mình, mà đôi khi đó là tiền đề để nhân tài được phát triển. cách giáo dục nhồi nhét kiến thức, chạy đua thành tích như hiện nay đã góp phần tạo nên những cái máy cho một xã hội cạnh tranh bằng những con số (điểm, chỉ tiêu, số lượng,...và tiền). Người ta không quan tâm đến phát triển nhân tài, sử dụng nhân tài và trọng dụng nhân tài vì e ngại...có thể nhân tài sẽ làm lung lay chiếc ghế họ đang ngồi. Chỉ cần suy nghĩ một cách tích cự hơn,tôn trọng hơn thì ai cũng sẽ là nhân tài nếu được phát triển...Chỉ cần cha mẹ quan tâm hơn và tôn trọng đam mê của con cái, giúp con cái phát huy tài năng của mình thì cha mẹ cũng là nhân tài rồi. Chỉ cần thấy được nhân tài và sử dụng đúng nhân tài thì người lãnh đạo đó cũng chính là nhân tài rồi.ý Easy Riders VietnamEasy Riders

 Vẫn còn nhiều vấn đề khác mà bộ phim đề cập như ca ngợi tình bạn thuỷ chung,sự giả tạo...

v
Số lượt truy cập : 278862
Online : 177
TRUNG TÂM PHÁT HÀNH PHIM VÀ CHIẾU BÓNG TỈNH ĐẮK LẮK
Địa chỉ : 03 Văn Tiến Dũng, phường Tân An - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 02623. 850139 và 02633. 856212
Thiết kế bởi VNPT Đắk Lắk. Điện thoại : (02623)813665